Video: Khoảnh khắc nữ sinh đột ngột băng qua đường, gây tai nạn liên hoàn

27/01/2024 14:46

Nữ sinh đột ngột băng qua đường, bị xe máy chạy với tốc độ cao từ phía sau lao tới tông trúng, chiếc xe sau đó tiếp tục va chạm với một người đi bộ khác rồi mới dừng lại.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và người đi bộ, đang nhận được sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 6 giờ 48 phút ngày 25/1, thời điểm trên, khi hai học sinh đang đi bộ qua đường, bất ngờ nữ sinh đi phía ngoài đột nhiên tăng tốc, không quan sát, chạy thẳng sang bên đường.

Lúc này, xe máy di chuyển với tốc độ cao, từ phía sau lao tới đã không kịp xử lý, đâm thẳng vào nữ sinh. Va chạm mạnh khiến nạn nhân bị hất văng xuống mặt đường, chiếc xe máy trượt dài rồi tiếp tục lao vào một người đi bộ khác ở phía trước rồi mới dừng lại.

Theo người đăng tải video cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Hậu quả, 2 trong số 3 nạn nhân bị thương nặng, đã được người dân gần đó hỗ trợ gọi xe cấp cứu, đưa tới bệnh viện.

Đoạn video sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút rất đông bình luận từ cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều nhận định, trong tình huống trên cả xe máy và người đi bộ đều có lỗi sai. Trong khi nữ sinh qua đường bất cẩn, không chú ý quan sát, thì xe máy lại chạy với tốc độ quá nhanh nên đã dẫn đến tai nạn.

"Xe máy không làm chủ tốc độ, không kiểm soát được tình huống, còn bạn nữ thì sang đường quá ẩu, xin chia buồn", "Cháu gái sang đường cũng không nhìn đường, xe máy thì phóng nhanh, hai lỗi sai gặp nhau. Đen nhất người đi bộ phía trên…", "Bé áo trắng mũ kín đầu, sang đường cũng lao ầm ầm, dù xe máy không chạy nhanh cũng khó mà đỡ được", là một số bình luận được người xem để lại.

Xem thêm video được quan tâm:


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Khoảnh khắc nữ sinh đột ngột băng qua đường, gây tai nạn liên hoàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO