Video: Pha thoát chết trước bánh xe tải khổng lồ, nam thanh niên may mắn hơn trúng Vietlott

21/02/2024 11:13

Xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ trượt ngã giữa đường đúng lúc một xe tải từ phía sau đi tới, may mắn lái xe tải kịp thời đạp phanh, đánh lái tránh được hậu quả thảm khốc.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh người điều khiển xe máy thoát nạn trong gang tấc dưới bánh xe tải, đang nhận được sự quan tâm và chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Theo hỉnh ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 20/2, thời điểm trên, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ khá nhanh, chuẩn bị vượt qua phương tiện phía trước. 

Lúc này, xe máy đi trước bất ngờ bật xi nhan, chuẩn bị rẽ trái, nam thanh niên giật mình bóp phanh khiến xe máy mất lái, cả người và phương tiện trượt ngã giữa đường.

Sau cú ngã, nam thanh niên trượt dài trên đường, đúng lúc một xe tải từ phía sau đi tới. May mắn, lái xe tải đã kịp đạp phanh, đánh lái tránh được hậu quả thảm khốc. 

Theo người đăng tải video cho biết, vụ việc xảy ra tại Ninh Bình, xe tải sau khi đánh lái tránh va chạm đã bị xoay ngang và lao lên vỉa hè. Vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Mặc dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, thế nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận, đa số ý kiến đều nhận định, người điều khiển xe máy không làm chủ tốc độ, vi vậy khi gặp tình huống bất ngờ đã không kịp xử lý dẫn đến tai nạn. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng dành lời khen cho pha xử lý của lái xe tải, phản xạ nhanh chóng nên may mắn tránh được tai nạn thảm khốc.

Xem thêm video được quan tâm:

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Pha thoát chết trước bánh xe tải khổng lồ, nam thanh niên may mắn hơn trúng Vietlott
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO