Video: Thót tim cảnh xe tải nhập làn ẩu gây tai nạn, lái xe máy thoát chết trong gang tấc

07/01/2024 11:01

Chiếc xe tải di chuyển từ đường dẫn nhập vào đường chính với tốc độ cao, đã xảy ra va chạm với xe máy khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường, suýt bị bánh xe tải cán qua.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải đang thu hút được sự quan tâm và chú ý từ đông đảo người xem.

Theo hình ảnh được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 6 giờ 54 phút sáng ngày 5/1, thời điểm trên, trời có mưa, mặt đường ướt và có nguy cơ trơn trượt. Chiếc xe máy sau khi vừa đi qua vòng xuyến thì bất ngờ bị một xe tải di chuyển từ đường dẫn nhập làn với tốc độ cao, không chú ý quan sát quệt trúng.

Va chạm khiến người điều khiển xe máy mất lái, ngã sõng soài trên mặt đường, ngay cạnh bánh xe tải đang chạy qua. May mắn, tai nạn thảm khốc đã không xảy ra, người đi xe máy đã có thể ngồi dậy, tài xế xe tải cũng đã dừng lại, xuống xe kiểm tra tình hình.

Theo tìm hiểu của PV, vụ tai nạn xảy ra trên đường vòng xuyến quốc lộ 38, đoạn qua xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng, đa số đều nhận định, trong tình huống trên lỗi thuộc về lái xe tải, khi đã nhập làn ẩu gây tai nạn cho người khác. Ở nhiều tình huống tương tự, người đi xe máy thường rất dễ bị cuốn vào gầm xe, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

"Xe máy vào trước, xe tải vào sau mà phi cứ ầm ầm, trời thì đang mưa, quá may mắn cho lái xe máy", "Phải phạt thật nặng để răn đe, chứ chạy như này không sớm thì muộn lại gây thêm họa", "Xem mà thót tim, xe tải nhập làn ẩu, không nhìn, không giảm tốc độ, bác xe máy đúng cao số", là một số bình luận được người xem để lại.

Xem thêm video được quan tâm:

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Thót tim cảnh xe tải nhập làn ẩu gây tai nạn, lái xe máy thoát chết trong gang tấc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO