Video: Xe máy tạt đầu ô tô, rẽ bất chấp biển cấm và cái kết khiến nhiều người 'hả hê'

30/03/2024 15:37

Nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, khi đang đi thẳng thì bất ngờ tạt đầu nhiều phương tiện để rẽ trái, hậu quả đã bị một ô tô đâm trực diện.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe ô tô con tại nút giao đường Giải Phóng - Vành đai 3 (Hà Nội), đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo người xem.

Theo hình ảnh được camera hành trình ghi lại cho thấy, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 29/3, khi các phương tiện đang đi thẳng theo tín hiệu đèn, lúc này, xe máy do nam thanh niên điều khiển, không đội mũ bảo hiểm bất ngờ xi nhan, rẽ trái. 

Đáng nói, dù trước đó đã có biển cấm rẽ, quay đầu, thế nhưng nam thanh niên vẫn bất chấp nguy hiểm, tạt đầu loạt phương tiện. Hậu quả, một xe ô tô không kịp xử lý, đã tông trúng xe máy.

Theo người đăng tải cho biết, vụ tai nạn may mắn không có thương vong về người, nam thanh niên sau va chạm chỉ bị thương nhẹ, lực lượng chức năng có mặt gần đó cũng đã nhanh chóng có mặt, giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận, đa số ý kiến đều "hả hê" trước kết cục của nam thanh niên khi đã bất chấp biển cấm, chuyển hướng bất ngờ giữa dòng phương tiện.

"Kết cục của mấy thanh niên trẻ trâu thích phóng nhanh vượt ẩu, loại này phải phạt thật nặng cho nhớ",

"Chỗ ngã tư đã có biển cấm rồi thế mà vẫn cố rẽ cho được, kết cục xứng đáng, bác ô tô con cứ phải bắt đền mạnh cho nhớ",

"Đi bên phải để né công an, sau đó lại bất ngờ rẽ trái, đi thế thì trời đỡ", là một số bình luận được người xem để lại.

Xem thêm video được quan tâm:

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Xe máy tạt đầu ô tô, rẽ bất chấp biển cấm và cái kết khiến nhiều người 'hả hê'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO