Vợ chết, chồng mất tích nghi do lật ghe trên hồ tôm ở TT-Huế

Thứ 4, 24/11/2021, 18:55 GMT+7

Sau khi thấy ông bà nội ra hồ nuôi tôm cả đêm không về, người cháu cùng hàng xóm đến hiện trường tìm kiếm thì phát hiện bà M. đã tử vong, còn ông X. vẫn mất tích.

Chiều 24/11, lãnh đạo UBND xã Vinh Hưng (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) cho  biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm một người đàn ông mất tích nghi do đuối nước.

Trước đó, chiều 23/11, vợ chồng ông Nguyễn X. (SN 1968) và bà Nguyễn Thị M. (SN 1966, cùng trú thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng) ra hồ nuôi tôm ở Cửa Cạn (trên địa bàn) bằng ghe gắn động cơ.

Vợ chết, chồng mất tích nghi do lật ghe trên hồ tôm ở TT-Huế - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ông X.

Tuy nhiên, đến sáng nay, khi nghe thông tin từ người cháu báo cả đêm ông bà nội đi làm nghề không về, người dân trong thôn đã đi tìm kiếm và đã phát hiện thi thể bà M. trôi dạt vào gần bờ, ông X. mất tích.

Theo lãnh đạo xã Vinh Hưng, thời điểm vợ chồng ông X. dùng ghe ra hồ tôm, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trên địa bàn xã có mưa to, có thể ghe của vợ chồng nạn nhân bị lật khiến 2 người gặp nạn.

Đến cuối giờ chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy và trục vớt phương tiện ghe máy của nạn nhân đồng thời tiếp tục tìm kiếm người còn mất tích.

Theo Quang Thành/Vietnamnet

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/vo-chet-chong-mat-tich-nghi-do-lat-ghe-tren-ho-tom-o-tt-hue-795897.html