Vợ "lợi dụng" chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp MXH

Thứ 7, 30/01/2021, 10:46 GMT+7

Đúng là "trong cái khó, ló cái khôn", Jocelyn May Jazareno Caday đã sáng tạo ra cách bán hàng không giống ai, nhờ đó mà thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Jocelyn May Jazareno Caday là chủ sở hữu một cửa hàng quần áo bán qua mạng tại Philippines. Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã khiến cho công việc kinh doanh của Jocelyn bị đình trệ, buộc cô phải "vắt óc" suy nghĩ cách để thương hiệu của mình trở nên nổi bật nhất cũng như để thu hút các khách hàng mới. Và rồi chẳng ai ngờ người giúp được Jocelyn "xa tận chân trời gần ngay trước mắt", không ai khác chính là chồng cô.

Jocelyn nhận thấy chồng mình có tư thế ngủ khá "ngoan ngoãn" khi anh chỉ nằm ngửa, tay dang rộng sang hai bên một chút.Vậy là cô nàng nhanh trí đã lập tức "lợi dụng" điều này để biến chồng mình thành người mẫu, quảng cáo những bộ trang phục mới của cửa hàng. Jocelyn "bắt" chồng mình mặc đủ mọi thể loại từ quần, váy đến đầm hoa, croptop hở rốn... rồi chụp hình và đăng tải lên trang Facebook của cửa hàng kèm dòng caption: "Không có ma nơ canh? Không sao cả. Quan trọng là nỗ lực. Mọi thứ sẽ không thể xảy ra nếu như không có sự nhúng tay của các bà vợ như chúng ta. Đây chính là trend bán hàng từ bây giờ nhé chị em ơi". Đúng như mong đợi, bài đăng của Jocelyn lập tức viral khắp "cõi mạng".

Vợ lợi dụng chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp "cõi mạng" - Ảnh 1.

Ảnh chụp bài đăng của Jocelyn trên Facebook với hàng nghìn lượt tương tác.

Vợ lợi dụng chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp "cõi mạng" - Ảnh 2.

Vợ lợi dụng chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp "cõi mạng" - Ảnh 3.

Vợ lợi dụng chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp "cõi mạng" - Ảnh 4.

Vợ lợi dụng chồng ngủ để bắt làm người mẫu, mặc từ váy đầm đến croptop để đăng bán online rồi viral khắp "cõi mạng" - Ảnh 5.

Không có ma nơ canh thì tận dụng "người mẫu tại gia" cho đỡ tốn kém. Dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng chồng của Jocelyn vẫn có thể "cân" tất cả mọi thể loại quần áo, đầm, váy, đến croptop cũng không làm khó được anh.

Trên các bức ảnh, Jocelyn cẩn thận đính kèm thông tin sản phẩm, từ số đo 3 vòng của người mặc đến giá của chúng. Có thể thấy trong các bức ảnh thì "người mẫu" ít khi đổi tư thế ngủ, thỉnh thoảng chỉ đưa tay lên xuống, vậy nên Jocelyn không gặp nhiều khó khăn trong việc "thay đồ" cho chồng. Tất nhiên, "chính chủ" thì không hề hay biết gì rồi.

Chị em cần đặt gì thì nhanh tay "chốt đơn" thôi!

Cửa hàng quần áo là một trong những lĩnh vực bán lẻ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch Covid-19. Ví dụ trong thời kỳ đỉnh điểm ở Anh, các cửa hàng bán quần áo đã bị sụt giảm doanh thu đến tận 80%. Chủ sở hữu các cửa hàng cũng nói thêm rằng dù có được mở cửa thì nhiều khả năng tình hình cũng không khá khẩm hơn bởi vì họ phải tuân theo các quy định giãn cách xã hội, điều đó tác động đến lượng khách đến cửa hàng cũng như hạn chế khả năng thử quần áo trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm của họ. 

Có thể thấy Jocelyn rất thức thời lại còn nhanh trí sử dụng luôn cả chồng mình làm người mẫu, vừa đỡ tốn kém, lại vừa thu hút được sự chú ý của dân mạng. Quả là ý tưởng này không phải ai cũng nghĩ ra được. 

(Nguồn: B.P)

Thái Anh