Vòng tròn kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Ấn Độ khiến chuyên gia cũng phải đau đầu tìm lời giải

Thứ 3, 29/03/2022, 20:27 GMT+7

Theo lời của 1 chủ kênh Youtube về UFO, đây có thể là tác phẩm của một người ngoài hành tinh đang ẩn mình sau những đám mây nhưng không ngờ bị thời tiết của thành phố New Delhi làm lộ tẩy kế hoạch.

Mới đây, một vòng tròn bí ẩn xuất hiện Ấn Độ và khiến nhiều người tin vào UFO cho rằng "ngay cả người ngoài hành tinh cũng mắc sai lầm".

Tuần trước, một vòng tròn kì lạ đã xuất hiện trên bầu trời thành phố New Delhi (Ấn Độ) và khiến nhiều người dân tỏ ra ngạc nhiên, trước khi cố gắng chụp lại hiện tượng kỳ lạ trên điện thoại.

Một đoạn video dài 45 giây về đám đông đang kinh ngạc nhìn về phía một chiếc nhẫn UFO bay trên đầu. Vật thể là một hình tròn hoàn hảo và dường như không được tạo thành từ khói.

Đoạn video quay được vòng tròn kì lạ trên bầu trời thành phố New Delhi

Ngay lập tức, sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ từ phía người dân, mà những chuyên gia về UFO cũng phải lên tiếng.

Kênh UFO Sightings Daily nổi tiếng trên YouTube đã mô tả cảnh quay là "hấp dẫn tuyệt vời" và rất hiếm gặp.

"Vật thể là một hình tròn hoàn hảo và dường như không được tạo thành từ khói. Bản thân tôi cũng không thể hiểu nổi đây là gì nữa" - Scott C. Waring - chủ kênh, cho biết.

Theo lời anh này, đây có thể là tác phẩm của một người ngoài hành tinh đang ẩn mình sau những đám mây nhưng không ngờ bị thời tiết của thành phố New Delhi làm lộ tẩy kế hoạch.

Vòng tròn kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Ấn Độ khiến chuyên gia cũng bó tay chẳng biết là gì - Ảnh 2.
Vòng tròn kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Ấn Độ khiến chuyên gia cũng bó tay chẳng biết là gì - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận lời giải thích liên quan tới thế lực thần bí ngoài vũ trụ.

"Đây là một chiếc vòng được hình thành sau một vụ nổ và phát tia lửa biến áp điện. Đó là một cảnh thường thấy", một người nào đó nói.

Nguồn: DailyStar

Đức 2 Xích