Vũ Khắc Tiệp: Tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá

Thứ 4, 07/07/2021, 19:08 GMT+7

"Biệt thự này của tôi cũng như một Hollywood thu nhỏ, góc nào cũng đẹp nên quay được hết clip, tha hồ mà quay" – Vũ Khắc Tiệp nói.

Mới đây, trên kênh Youtube Venus' Secret (kênh Youtube của công ty người mẫu do Vũ Khắc Tiệp thành lập) đã đăng tải một clip quay lại cảnh sinh hoạt một ngày của anh cùng Ngọc Trinh trong căn biệt thự trăm tỷ mới xây dựng. Được biết, Ngọc Trinh đã dọn qua biệt thự này để sống cùng Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp: Tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá - Ảnh 1.

Sáng sớm thức dậy, cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đều tập thể dục chăm chỉ để giữ gìn vóc dáng. Ngọc Trinh nói:

"Bây giờ là 7 giờ sáng. Bình thường ở nhà, tôi sẽ thức dậy vào giờ này để chạy bộ, đạp xe quanh khu biệt thự của mình. Nhưng qua biệt thự này tôi không đem theo xe đạp nên chỉ tập một số động tác cơ bản để giữ gìn vòng 1 và vòng ba của mình thôi".

Vũ Khắc Tiệp cũng nói: "Mùa dịch này, mọi người đều sợ bị béo ra. Cũng may, nơi ở này của tôi có tất cả nên tôi sẽ tự tập trong phòng, dưới nhà, trong bể bơi. Chỉ riêng việc chạy bộ quanh khu biệt thự này cũng giống như người ta chạy bộ ngoài công viên rồi".

Sau khi tập thể dục xong, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng ăn diện thật sành điệu rồi xuống quán bar trong biệt thự để uống cà phê. Vũ Khắc Tiệp tuyển riêng một nhân viên pha chế để phục vụ đồ uống cho mình.

Vũ Khắc Tiệp: Tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá - Ảnh 3.

Anh nói: "Sở thích của tôi là cà phê sáng, nếu không có cà phê sáng thì ngày đó sẽ không hoàn hảo với tôi. Tiếp đó, tôi phải ăn sáng vì không ăn sáng thì không làm việc hiệu quả được".

Ngọc Trinh cũng chia sẻ: "Bình thường, tôi không có thói quen ăn sáng. Tôi biết thói quen này rất xấu nhưng do cơ địa quen rồi nên không ăn cũng chẳng sao. Tuy nhiên, về ở chung với anh Tiệp thì tôi sẽ tập ăn sáng giống anh ấy".

Trong lúc uống cà phê sáng, Vũ Khắc Tiệp nói thẳng thắn về mục đích làm Youtube của mình là kinh doanh. Anh nói: "Nhiều người hỏi tôi vì sao quay clip nhiều thế.

Đơn giản vì mạng xã hội bây giờ là cuộc sống, công cụ, vừa để giải trí nhưng cũng với mục đích duy nhất là kinh doanh, kiếm tiền. Bởi vậy nên tôi và Ngọc Trinh luôn cố gắng mang lại điều mới trên mạng xã hội của mình".

Vũ Khắc Tiệp: Tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá - Ảnh 4.

Ngọc Trinh thấy thế cũng tiếp lời: "Trong thời gian này dịch bệnh, mọi người ở nhà nhiều nên tôi và anh Tiệp cũng phải tranh thủ quay cho mọi người coi. Mọi người ở nhà nên cần một cái gì đó để xem và giải trí".

Vũ Khắc Tiệp tự tin khẳng định: "Cũng may, biệt thự này của tôi cũng như một Hollywood thu nhỏ, góc nào cũng đẹp nên quay được hết clip, tha hồ mà quay.

Tôi thiết kế vòm biệt thự giống vương miện để tạo nên sự vững chãi và nhắc nhở mình đã đội lên đầu vương miện thì phải có trách nhiệm".

Vũ Khắc Tiệp: Tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá - Ảnh 5.

Uống cà phê xong, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng nhau ra sân biệt thự ngắm bình minh. Vũ Khắc Tiệp nhìn về con sông rộng trước mặt và tuyên bố: "Nếu kinh doanh tốt, tôi sẽ mua 3 du thuyền chỉ để chở người mẫu của mình đi câu cá".

Tùng Ninh