Vụ Khoa Pug tố bị "lừa" 30 tỷ, Johnny Đặng tiếp tục nói rõ chân tướng sự việc

Thứ 4, 01/12/2021, 08:59 GMT+7

"Tôi muốn câu trả lời rõ ràng từ Khoa chuyện xóa video trên Youtube và bán hết đồng coin", Johnny Đặng nói.

Ồn ào nghỉ chơi của "tỷ phú kim cương" Johnny Đặng và Youtuber Khoa Pug vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây, Johnny Đặng tiếp tục đăng tải đoạn clip kể lại rõ xích mích với Khoa Pug.

Theo đó, Johnny Đặng kể, anh biết Khoa Pug qua lời giới thiệu của Vương Phạm vài tháng gần đây. Sau khi Khoa Pug đặt làm dây chuyền thánh giá bằng vàng ở chỗ Johnny Đặng, "tỷ phú kim cương" tặng nam Youtuber một số lượng tiền ảo DBZ. Tuy nhiên, đây là nguồn cơn sự bất đồng của cả hai. 

Khoa Pug mong muốn quảng bá đồng coin đến cộng đồng Việt Nam nên đầu tư một số tiền mua DBZ. Johnny Đặng cũng tặng thêm cho Khoa Pug một số lượng tiền ảo nữa, nhưng nam Youtuber sau đó bất ngờ rút khỏi dự án, bán hết số coin mình có.

Vụ Khoa Pug tố bị lừa 30 tỷ, Johnny Đặng tiếp tục nói rõ chân tướng sự việc - Ảnh 1.

Johnny Đặng.

"Tất cả những dự án khác đều dành ra một số coin để tặng cho những người nổi tiếng. Khi tôi đề nghị với team DBZ, mọi người đều đồng ý tặng cho Khoa một số lượng coin để Khoa quảng bá lâu dài. Khi đồng coin vững mạnh thì Khoa muốn làm gì cũng được. 

Tôi đã gửi đồng coin đến địa chỉ của Khoa. Tôi đính chính là anh ta có đầu tư một số tiền, nhưng không phải tất cả số coin.

Thâm tâm Khoa biết được vấn đề đó. Nhưng rõ ràng anh ta nhận coin và đồng ý quảng bá mà đùng một cái bán hết đồng coin đi. Tôi muốn câu trả lời của Khoa với tất cả mọi người. 

Trong nhóm developer, họ coi đây là lừa đảo, không tốt lắm. Tôi thấy từ "lừa đảo" hơi nặng vì tôi tin tưởng Khoa, Khoa không giữ lời thì thâm tâm Khoa biết. Tôi muốn câu trả lời rõ ràng từ Khoa chuyện xóa video trên Youtube và bán hết đồng coin", Johnny Đặng nói.

Vụ Khoa Pug tố bị lừa 30 tỷ, Johnny Đặng tiếp tục nói rõ chân tướng sự việc - Ảnh 3.

Khoa Pug.

Trước đó, Khoa Pug đăng tải dòng trạng thái dài cho hay mình bị lợi dụng, lừa 30 tỷ và gay gắt viết:

"Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?".

Mochi