Vừa bị kết án tù vì tấn công tình dục, nam idol Hàn Quốc tự tử tại nhà riêng

Thứ 2, 14/06/2021, 20:24 GMT+7

Vụ việc của nam idol Hàn Quốc này đang khiến công chúng xôn xao.

Truyền thông Hàn Quốc tối 14/6 đưa tin, nam ca sĩ Himchan (B.A.P) vừa được phát hiện tự tử tại nhà riêng. Tuy nhiên, nam idol 31 tuổi này đã may mắn thoát chết và hiện đang được điều trị tại nhà.

Được biết, mẹ của Himchan nhận được cuộc điện thoại từ một người quen. Trong cuộc điện thoại, người này thể hiện sự lo lắng cho tình hình của Himchan. Đặc biệt là sau khi nam idol này bị kết án 10 tháng tù giam vì tội tấn công tình dục một cô gái 20 tuổi. Ngay sau cuộc điện thoại, bà đã lập tức tới nhà con trai và phát hiện kịp thời.

Vừa bị kết án tù vì tấn công tình dục, nam idol Hàn Quốc tự tử tại nhà riêng - Ảnh 1.

Trước đó, nam idol này bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 20 tuổi vào năm 2018 tại một nhà khách ở Namyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Nam idol này khai rằng, cả hai có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, anh vẫn phải ra tòa. Đến tháng 2/2021, toà đã kết án nam idol 10 tháng tù giam và yêu cầu anh phải hoàn thành 40 giờ học về bạo lực tình dục. Dù vậy, Himchan vẫn tiếp tục kháng cáo và theo đuổi vụ kiện.

Himchan ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm B.A.P vào năm 2012. Hai thành viên rời B.A.P vào tháng 8/2018. Các thành viên còn lại cũng hết hạn hợp đồng vào năm 2019 và nhóm sau đó đã tan rã.

Nguồn: Allkpop