"Xác ướp" đeo khẩu trang tung tăng đi bộ trên đường phố Thái Nguyên

Thứ 6, 27/08/2021, 16:23 GMT+7

Người đàn ông với trang phục như xác ướp ung dung di chuyển trên đường phố Thái Nguyên khiến nhiều người không khỏi hoang mang, tò mò.

Cuộc sống thường nhật vẫn thường xảy ra nhiều sự việc hi hữu, bất đắc dĩ. Nhưng dù thế nào thì tất cả ắt hẳn cũng đều có nguyên nhân riêng. Thế nhưng trường hợp như dưới đây có lẽ sẽ là ngoại lệ, và khiến nhiều người tự hỏi nguyên nhân đằng sau là như thế nào lại có thể xảy ra tình huống "khó lý giải" như vậy.

Theo đó, hình ảnh một người đàn ông với trang phục hết sức khó hiểu di chuyển trên đường phố đã được chia sẻ lên MXH. Qua hình ảnh được chia sẻ, người đàn ông toàn thân được quấn kín mít bằng vải cứu thương đang rất ung dung di chuyển trên đường.

"Xác ướp" đeo khẩu trang tung tăng đi bộ đường phố Thái Nguyên - Ảnh 1.

Người đàn ông quấn vải cứu thương từ trên đầu xuống dưới chân di chuyển trên đường...

"Xác ướp" đeo khẩu trang tung tăng đi bộ đường phố Thái Nguyên - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến những "xác ướp" trong lịch sử.

Dù chưa biết nguyên nhân thực hư của sự việc nhưng sau khi hình ảnh này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có lẽ sẽ có không ít người hoang mang, giật mình nếu như lỡ trực tiếp chứng kiến hình ảnh này.

Về phía cư dân mạng, các ý kiến đều không khỏi thắc mắc lý do tại sao người đàn ông lại ra đường trong trang phục như vậy. Và nếu như người này bị thương thật thì việc ra đường trong tình trạng như vậy cũng rất nguy hiểm.

Được biết những hình ảnh này được ghi lại trên đường phố Thái Nguyên

HẠ VŨ