Xem camera tưởng con đang được ru ngủ trưa, cha mẹ hoảng hồn phát hiện việc làm tày trời của cô giáo, lập tức báo cảnh sát

Thứ 6, 11/12/2020, 16:42 GMT+7

Dù cô giáo này đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra, nhưng hành vi của người này vẫn khiến dư luận phẫn nộ.

Một đoạn clip được camera an ninh ghi lại ngày 4/12 cho thấy, trong giờ nghỉ trưa, bé gái 5 tuổi đắp chăn, nằm lăn lộn trên giường vì khó ngủ. Cô giáo họ Từ, 36 tuổi, đi đến và ngồi lên đầu đứa trẻ, đồng thời gác hai chân lên vai đứa bé trong khoảng 3 phút. Thời gian đó, cô ngồi chơi điện thoại, không quan tâm phản ứng của học sinh.

Được biết, vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo ở huyện Phật Sơn, Trung Quốc vào ngày 26/11. Cha mẹ em học sinh này ngay sau khi chứng kiến cảnh con mình bị bạo hành đã lập tức báo cảnh sát.

Đến ngày 7/12, phòng giáo dục địa phương thông báo cô Từ bị đuổi việc tại trường và hiện bị bắt giữ để phục vụ điều tra. 

Giáo viên mầm non bị bắt giữ vì ngồi lên đầu học sinh dùng điện thoại, lý do cô đưa ra sau đó càng gây phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Cô ngồi lên đầu, đồng thời gác hai chân lên vai đứa bé trong khoảng 3 phút. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ giáo viên thanh minh do học sinh không chịu ngủ, cô phải làm như thế để giúp em dễ ngủ hơn. Rất may qua kiểm tra, đứa bé không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Trước đó vào năm 2019, một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra tại Đài Loan, tuy nhiên đứa bé không thể qua khỏi. The Mirror đưa tin, bé trai 11 tháng tử vong vì bị cô giáo nằm đè lên khi không chịu ngủ trưa. Sự việc nghiêm trọng này xảy ra ở trung tâm trông giữ trẻ We Care Baby thuộc quận Neihu, thành phố Đài Bắc.

Đứa trẻ đã vật lộn dưới cơ thể to lớn của cô giáo một lúc trước khi mất phản kháng. Nữ giáo viên 40 tuổi sau đó lăn sang một bên rồi chơi đùa với một em bé khác, trong khi nạn nhân nằm bất động bên cạnh. Bé được đầu bếp của trung tâm phát hiện và cố gắng đánh thức nhưng thất bại. 

Bé được phát hiện bất tỉnh lúc 14h10 và tuyên bố tử vong lúc 15h30. Nhân viên y tế cho biết em bé đã không còn dấu hiệu sự sống khi trên đường tới bệnh viện.

Xem camera tưởng con đang được ru ngủ trưa, cha mẹ hoảng hồn phát hiện việc làm tày trời của cô giáo, lập tức báo cảnh sát  - Ảnh 2.

 

Hạ Uyên