Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng

13/11/2023 06:12

Rất nhiều điều khoản nhắm đến 4 mục tiêu: trung thực, nhận thức về nhu cầu của nửa kia, giao tiếp cởi mở và thỏa mãn mong muốn của hai bên.

Một cô gái người Mỹ đã soạn bản hợp đồng hẹn hò dài 17 trang sau 2 tuần quen bạn trai trên ứng dụng Tinder. Trong hợp đồng, cô yêu cầu bạn trai trả tiền cho các đêm hẹn hò, mua hoa tặng cô 2 lần mỗi tháng và tập thể dục 5 lần một tuần.

Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng - Ảnh 1.

Annie Wright soạn một hợp đồng hẹn hò dài 17 trang.

Annie Wright gặp bạn trai Michael Head vào tháng 10/2020.

"Vào thời điểm đó, tôi học đại học, đang phải niềng răng và tôi đã khá xấu hổ về điều đó. Tôi đã "match" với khá nhiều người trên Tinder và sẽ hẹn với đối phương rằng "Tôi sẽ dắt chú chó của tôi đi dạo lúc 2 giờ chiều hôm nay - bạn có rảnh không?". Thật may mắn khi tôi gặp anh ấy. Anh ấy như ngỏ lời "anh muốn chúng ta trở thành bạn trai, bạn gái".

Sau khi quyết định đi đến mối quan hệ lâu dài hơn, cả hai đã đồng ý soạn một bản hợp đồng với nhiều điều khoản trong đó.

Thực ra, ban đầu cô gái 21 tuổi chỉ nói đùa với bạn trai rằng họ nên soạn ra các điều khoản cho mối quan hệ. Ai dè cậu bạn trai là sinh viên luật đã hào hứng đồng ý.

Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng - Ảnh 2.

Michael hoàn toàn nhất trí với hợp đồng hẹn hò của bạn gái.

Trong hợp đồng, Wright vạch ra tất cả những mong đợi của cô, ví dụ yêu cầu bạn trai có "những cử chỉ lãng mạn hai tuần một lần" và không được im lặng với nhau khi có mâu thuẫn. Các điều khoản khác yêu cầu Michael phải tập thể dục ít nhất 5 lần mỗi tuần và trả tiền cho những đêm hẹn hò.

Michael hoàn toàn nhất trí. "Tôi ủng hộ hợp đồng của cô ấy, nhưng không ngờ nó dài tận 17 trang", anh cười nói.

Sau một năm nhìn lại, Annie cho rằng, bản hợp đồng này chính là chìa khóa thành công cho mối quan hệ của họ. Thậm chí, cặp đôi này còn có ý định sẽ làm một bản đánh giá hằng năm cho tình yêu của mình.

Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng - Ảnh 3.

Một trong các điều khoản của bản hợp đồng hẹn hò dài 17 trang của Annie. Ảnh: Yourtango

Annie nói: "Tôi khuyên tất cả cặp đôi nên có bản hợp đồng như thế này. Đó là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay với tôi. Chúng tôi xem mối quan hệ của mình như một sự hợp tác trong kinh doanh. Chúng tôi giải quyết vấn đề xung đột tương tự như các đối tác của nhau. Cả hai ngồi xuống, xử lý nó giống như những người đồng hành trong cuộc sống và tình yêu là một phần thưởng thêm".

"Tôi đưa ý tưởng về hợp đồng như một trò đùa sau đó anh ấy nói "Không, nghiêm túc đấy. Chúng ta có thể làm điều đó và nói về nó. Bây giờ chúng tôi đang tiến đến mốc kỷ niệm một năm và nếu chúng tôi viết lại hợp đồng, tôi cá rằng anh ấy sẽ viết "anh muốn em cởi giày khi về đến nhà" bởi vì tôi luôn quên điều đó".

Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng - Ảnh 4.

Cả hai đang tận hưởng tình yêu một cách mãn nguyện và ổn thỏa

Từ một câu nói bông đùa khi đề cập đến "Hợp đồng hẹn hò", cả hai đang tận hưởng tình yêu một cách mãn nguyện và ổn thỏa. Bạn bè và người thân tuy không ủng hộ lắm cách làm này của hai người, nhưng họ đã chứng minh điều ngược lại, khi không gặp bất kỳ trục trặc nào trong suốt 1 năm qua.

Loại nấm giàu protein, tốt cho người giảm cân, bán đầy ngoài chợ Việt

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Yêu cầu những việc cần làm khi hẹn hò dài 17 trang của bạn gái khiến chàng sinh viên luật choáng váng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO