Chuẩn bị:- 300gr thịt bò
- 150gr măng tây
- 1 củ tỏi, 1 thìa bột đao, 2 thìa xì dầu, 1 thìa gia nhỏ hạt nêm và dầu ăn
Cách làm:Bước 1: Thịt bò thái miếng vuông nhỏ, măng tây thái miếng vừa, tỏi đập dập.
Bước 2: Tiếp theo cho tỏi vào chảo có dầu nóng và phi thơm rồi cho thịt bò vào xào cùng và nêm 1 thìa gia vị.
Bước 3: Ta cho 1 bát nhỏ nước vào hầm trong 20 phút để bò mềm rồi sau đó cho 1 thìa bột đao đã hoà tan cùng nước.
Bước 4: Cho tiếp măng tây vào đun thêm 10 phút, cho măng chín và thịt bò mềm cùng nước sốt sệt sệt, nêm thêm 2 thìa xì dầu, mì chính và tắt bếp.
Trình bày thịt bò sốt măng tây ra đĩa sâu lòng rồi thưởng thức cùng cơm nóng hổi.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò sốt măng tây nhé!
Theo Khám Phá