Em trai đâm người tình của chị tử vong giữa chợ

Thứ 3, 10/09/2019, 08:19 GMT+7

Đang mua đồ ăn ở ở thì chị gái bị người tình đâm gục, thấy vậy người em trai chạy vào giằng dao, đâm hung thủ tử vong giữa chợ.

Ngày 10/9, Công an huyện Bến Lức (Long An) đang tạm giữ Nguyễn Văn Mom (25 tuổi, quê Kiên Giang) để làm rõ hành vi giết người. 

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/9, Mom cùng chị gái là Nguyễn Thị Châu (30 tuổi) ghé vào chợ ở xã Lương Hòa (huyện Bến Lức) để mua thức ăn. Tại đây hai chị em Mom gặp Nguyễn Văn Sang (33 tuổi, quê ở Đồng Tháp, là người tình của chị Châu). Lúc này giữa chị Châu và Sang xảy ra mâu thuẫn, xô xát, Sang đã dùng dao đâm vào ngực, vào bụng chị Châu khiến nạn nhân gục xuống.

Thấy chị bị đâm, Mom đã chạy vào giằng dao rồi đâm nhiều nhát vào người Sang khiến người đàn ông này tử vong trên đường đi cấp cứu, còn chị Châu được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

nnn1568048450_0892
Hiện trường vụ án.

Được biết, cả chị Châu và Sang đều đã ly hôn rồi chung sống với nhau như vợ chồng, khoảng hơn 1 tháng trở lại đây hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị Châu dọn sang phòng trọ ở cùng em trai để đi làm. 

Hiện vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(Theo Gia Anh/Công lý)

Thanh Hải