Nữ sinh 16 tuổi mất tích gần một tháng sau buổi sinh nhật

Thứ 5, 15/08/2019, 14:48 GMT+7

Anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho hay, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7, đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Sáng 15/8, chia sẻ với phóng viên, anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho hay, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Anh Minh cho biết: "Tối hôm đó là sinh nhật cháu, một bạn trai đến nói rằng tổ chức sinh nhật cho cháu ở nhà hàng. Ăn xong cả nhóm đi hát karaoke sau đó anh ta đã đưa Vân Anh về. Nhưng thực tế tôi ngồi ngoài cửa cả đêm không thấy đâu. Khi hỏi lại lần nữa thì thanh niên này lại trả lời là một bạn khác đã đưa về". 

bac-ninh-thieu-nu-mat-tich-gan-mot-thang-sau-toi-sinh-nhat-
Nguyễn Thị Vân Anh mất tích từ tối 19/7.

Theo anh Minh, ở gia đình không có mâu thuẫn gì nội bộ, con gái học hết lớp 11 thì nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ việc lặt vặt. Cuộc sống không đến nỗi khó khăn bởi vì cả hai bố mẹ của Vân Anh đều có công việc, thu nhập tạm ổn.

Hiện tại gia đình anh Minh đã trình báo việc con gái mất tích đến cơ quan Công an huyện Yên Phong và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị cũng đã nắm được thông tin về vụ việc. Hiện Công an huyện đang phối hợp với đơn vị chức năng phối hợp tìm kiếm.

Ai biết thông tin về cháu Nguyễn Thị Vân Anh có thể liên hệ với anh Nguyễn Đức Minh (xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) qua số điện thoại: 0974.956.966.

(Theo Người đưa tin)

Thanh Hải