Phú Thọ: Tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong trên rừng

Chủ nhật, 08/03/2020, 07:31 GMT+7

Người dân xã Thạch Kiệt tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong trên rừng, cách nhà nạn nhân khoảng 100 mét....

Theo thông tin ban đầu, sáng 7/3, người dân địa phương phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong tại khu rừng trên địa bàn xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho chình quyền địa phương về thông tin vụ việc.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, ông Đinh Trọng Cảnh - Chủ tịch UBND xã Thạch Kiệt cho biết, khoảng 6h30, ngày (7/3) người nhà nạn nhân trực tiếp đến UBND xã báo tin cho chính quyền địa phương về thông tin vụ việc. Sau khi nhân được tin báo, lãnh đạo xã đã cho cán bộ xuống để phong tỏa hiện trường, chờ cơ quan Công an huyện Tân Sơn, Phú Thọ xuống làm việc.

Capture
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Được biết, nạn nhân là chị Hà Thị K., được phát hiện tử vong cách nhà khoảng 100 mét. Chị K. là giáo viên tại một trường tiểu học và có 1 người con.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Thạch Kiệt cho biết thêm, khi gia đình phát hiện chị K. tử vong có kèm theo thư tuyệt mệnh, hiện lá thư đã giao cho cơ quan Công an điều tra làm rõ. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến nữ giáo viên tử vong được xác định là do nợ nần, nghĩ quẩn nên uống thuốc trừ sâu tự tử.

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể nạn nhân đã được đưa về cho gia đình lo hậu sự, hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

(Theo Người đưa tin)

https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-thi-the-mot-giao-vien-tu-vong-gan-nha-tai-phu-tho-a468045.html

Thanh Hải
Từ khóa: Phú Thọ Thi thể