Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe Tết ông Công ông Táo với những món ăn chuẩn vị Bắc, Nam
•03/02/2024 12:06
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khoe mâm cỗ ngày ông Công ông Táo gồm nhiều món đặc trưng của mâm cỗ miền Bắc.
Mâm cúng ông Táo nhà Lệ Quyên ở Hà Nội, sẵn tiện nữ ca sĩ flex luôn không gian nhà.
Đặc biệt, vài năm gần đây, nhà Lệ Quyên thường làm thêm một số món hải sản cho mâm cơm cuối năm là chả mực và tôm chiên cháy tỏi. Chả mực là đặc sản trứ danh của thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), được làm từ mực tươi nên có vị ngọt đậm đà, khi cắn còn nguyên miếng mực giòn sật, khi mua về không cần chế biến cầu kỳ, chỉ cần chiên chín là xong. Món tôm chiên không chỉ ngon, khi chiên xong còn có màu đỏ cam tươi tắn, giúp mâm cỗ thêm màu sắc.
Khác với nhà ở Hà Nội, Lệ Quyên chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Táo ở TPHCM với sắc vàng rực rỡ, có decor một bộ "cá chép hoá rồng" và một vài món ăn cơ bản. Đầy đủ sắc vị và ấm áp.