Thứ Sáu, 22/11/2024
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
rau ngải cứu
Tin tức cập nhật liên quan đến rau ngải cứu
Uống trà ngải cứu có tác dụng gì với sức khoẻ?
Ngải cứu được biết là loại rau, dược liệu trong y học cổ truyền tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà ngải cứu có tác dụng gì với sức khoẻ?
Đời sống
Bí quyết giúp món trứng vịt lộn hầm ngải cứu thành 'đặc sản Hạ Long'
GĐXH – Mùa hè đi chơi, đi du lịch, hay ngồi nhà cũng mệt mỏi, chán ăn… dẫn tới suy nhược cơ thể, đau đầu, chóng mặt… Món trứng vịt lộn hầm ngải cứu đặc sắc của Hạ Long giúp bồi bổ sức khỏe, lấy lại sự ngon miệng, tinh thần tốt hơn.
Rau ngải cứu tốt cho xương khớp, chữa bệnh đường hô hấp trên khi kết hợp với thứ này càng hiệu quả bất ngờ
GĐXH – Không chỉ là rau, rau ngải cứu còn là dược liệu quý tốt cho xương, chữa bệnh đường hô hấp trên. Khi rau ngải cứu kết hợp với thứ này càng hiệu quả bất ngờ.
Thời tiết thay đổi thất thường, người Việt nên ăn loại rau này để trị bệnh đau đầu và giảm đau xương khớp
Ngải cứu là loại cây thuốc vừa chữa bệnh vừa là thuốc bổ, có thể chế biến thành những món ăn ngon và bổ cho sức khỏe và giúp xoa dịu những cơn đau.
Loại rau được mệnh danh là ‘vua của các loại thảo mộc’, giá rẻ như cho, bán đầy chợ Việt
Ngải cứu không chỉ là loại rau quen thuộc trong các mâm cơm gia đình Việt, giá bán của loại rau này thưởng rất rẻ chỉ vài chục nghìn/kg. Đây còn là loại thảo mộc có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người.
Rau ngải cứu và những tác dụng thần kỳ ít người biết
Ngải cứu vừa là loại rau chế biến những món ăn ngon bổ, vừa là vị thuốc Đông y có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe.
Trứng gà ngải cứu, món ngon, bổ dưỡng nhưng lại đại kỵ với nhóm người này
Trứng gà ngải cứu từ lâu được biết đến là món ăn ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó lại là món ăn đại kỵ với những nhóm người này.
Rau ngải cứu và những tác hại đáng sợ nếu dùng sai cách
Ngải cứu vừa là loại rau chế biến những món ăn ngon bổ, vừa là vị thuốc Đông y có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh, tuy nhiên nếu dùng rau ngải cứu sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.
Rau ngải cứu và những tác dụng bất ngờ đối với phụ nữ
Ngải cứu còn gọi là ngải diệp, cây thường được trồng trong các gia đình để làm món ăn hoặc làm thuốc chữa bệnh. Đặc biệt theo Đông y, đối với phụ nữ, ngải cứu có tác dụng ôn kinh chỉ huyết, tán hàn chỉ thống, lý huyết an thai…
Thứ rau rẻ như cho ngoài chợ - tốt hơn thuốc bổ bảo vệ tim, gan
PLBĐ - Trong tự nhiên có rất nhiều loại thực phẩm với nhiều thành phần dược tính không chỉ giúp tim, gan mà còn tăng cường hàng rào bảo vệ các cơ quan này khỏi những tác nhân xấu. Một trong số đó là cây ngải cứu.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO