Siêu thị 'tung' khuyến mãi cuối năm, người dân ùn ùn kéo nhau đi mua sắm

Thứ 5, 27/01/2022, 17:38 GMT+7

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hiện tại, các siêu thị đã "tung" rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng và hỗ trợ người dân mua sắm trước thềm năm mới.

Theo đó, những ngày gần đây, loạt các siêu thị trên địa bàn TP HCM đang ngập tràn không khí Tết khi các mặt hàng Tết được trưng bày đầy kệ. Bên cạnh đó, loạt chương trình khuyến mãi mà các siêu thị "tung" ra dịp cuối năm cũng khiến người dân nườm nượp kéo nhau đi mua sắm.

Theo ghi nhận, các nhóm hàng hóa được người dân lựa chọn nhiều nhất hiện tại là đồ trang trí nhà cửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang, giỏ quà Tết và các loại thực phẩm, bánh mứt…Các loại hàng hóa đa phần khoác lên mình bộ áo đỏ đặc trưng cho Tết với đầy đủ các mức giá và mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

 - Ảnh 1.

Tại siêu thị Emart, hầu hết các mặt hàng đều đang được khuyến mãi lớn.

 - Ảnh 2.

Người dân kéo nhau đi siêu thị mua sắm các mặt hàng thiết yếu cho gia đình để chào đón Tết Nguyên đán.

 - Ảnh 3.

Các biển khuyến mãi được treo khắp siêu thị thu hút khách hàng.

 - Ảnh 4.

Nhiều người dân còn mua hàng hóa với số lượng lớn nhân dịp khuyến mãi cuối năm.

 - Ảnh 5.

Mặt hàng thời trang cũng có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

Chị Thu Hà (25 tuổi) cho biết, năm vừa qua là một năm rất khó khăn do dịch kéo dài dẫn đến thu nhập có nhiều hạn chế nên tiêu chí của gia đình chị trong dịp Tết năm nay là vừa đủ, tiết kiệm nhưng vẫn phải chỉnh chu.

"Tôi cân nhắc rất nhiều về các khoản chi ngày Tết sao cho vẫn thật chỉnh chu, đầy đủ nhưng vẫn phải tiết kiệm vì thu nhập năm qua không ổn định do dịch nên khi lựa chọn các sản phẩm khuyến mãi tại siêu thị giúp tôi và gia đình phần nào tiết kiệm được chi phí vào các việc khác. Các sản phẩm khuyến mãi tại siêu thị không chỉ chất lượng mà còn rất đẹp, tôi rất an tâm", chị Hà nói.

Chị Trà Giang (quận Bình Thạnh) cho biết, chị lựa chọn mua bánh mứt Tết tại siêu thị để an tâm về chất lượng và nguồn gốc, bên cạnh đó dù cực kì đa dạng về sản phẩm và giá cả, các siêu thị còn đưa ra loạt khuyến mãi hấp dẫn chị.

"Tôi mua rất nhiều bánh kẹo để biếu và cả dùng cho nhà. Nhà tôi có rất nhiều trẻ nhỏ nên việc chọn lựa bánh kẹo có nguồn gốc rõ ràng là điều gia đình tôi rất ưu tiên. Các loại bánh kẹo ở siêu thị không chỉ đa dạng mà còn linh hoạt về cách thức bán như mua bao nhiêu bán bấy nhiêu, đóng hộp sẵn khiến cho khách hàng rất dễ dàng để lựa chọn. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi cuối năm cũng rất hấp dẫn tôi", chị Giang chia sẻ.

 - Ảnh 6.

Các nhóm hàng hóa được người dân lựa chọn nhiều nhất hiện là các loại thực phẩm, bánh mứt Tết.

 - Ảnh 7.

Các sản phẩm đồ gia dụng cũng đồng loạt giảm giá.

 - Ảnh 8.

Các kệ trưng bày hộp bánh Tết vơi hàng do sức mua "khủng" những ngày cận Tết.

 - Ảnh 9.

Tuy sức mua tăng cao nhưng các mặt hàng luôn đủ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

 - Ảnh 10.

Nhân viên tại siêu thị tuân thủ quy tắc 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Theo Ngọc Quyên/Giadinh.net

Nguồn: https://giadinh.net.vn/sieu-thi-tung-khuyen-mai-cuoi-nam-nguoi-dan-un-un-keo-nhau-di-mua-sam-172220126234336644.htm